Trending

nhà phân phối dụng cụ thể thao

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng bán đồ tập thể thao và đang tìm đại lý bán buôn dụng cụ thể thao chuyên nghiệp với giá cả ưu đãi nhất trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam?

Hiện nay nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe của người dân đang được phát triển rất rộng rãi. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường chúng tôi được thành lập với mục đích chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các mặt hàng về dụng cụ thể thao, sản xuất theo đơn đặt hàng của các công ty và các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Thiên Trường tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Một dụng cụ tập thể hình phổ biến hàng đầu là thanh tạ đòn – một ống sắt dài khoảng 1,2 mét đến 2,1 met và có chỗ để gắn các bánh tạ và dùng để tập cùng lúc cả 2 tay. Điển hình nhất của thanh tạ đòn là loại Olympic Barbell dài 2.1m và nặng 20.4kg và có thể chịu tải trọng hơn 362kg, một số loại có thể chịu được tới hơn 453kg. Do chúng khá nặng nên thường được dùng cho các bài tập nặng như là Bench Press, Squats, và Deadlift.

 

Một số thanh tạ đòn ngắn hơn từ 1.2m đến 1.6 m thích hợp cho các bài đẩy vay (Shouder Press) hoặc các bài Bent Row

Ngoài ra ở một số phòng tập bạn có thể gặp nhiều thanh tạ đòn có sẵn bánh tạ với trọng lượng từ 9 đến 45 ký, các loại tạ đòn này được gọi là Fixed Weight Barbells

Bên cạnh các loại Barbel Olympic thì con có các loại chuẩn dày khoảng 2.54cm dài khoảng 1.8m thích hợp các các bài tập gym ở nhà.

Dụng cụ thể thao ngoài trời (Trực tiếp sản xuất giá rẻ) Sản xuất và lắp đặt nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao ở những nơi công cộng dành cho mọi người tại :     Khu Công  Viên Khu Phố ,  Nhà Văn Hóa Khu Du Lịch Khu nghĩ dưỡng , Gia đình có vườn rộng , Nhà có sân thượng rộng, Khu danh trại Quân Đội … với mục đích sức khỏe quí hơn vàng !  Các loại máy, dụng cụ này được gia công bằng Thép nhúng kẽm nóng, sơn tỉnh điện, với kết cấu  rất vững chắc , chịu được rất nhiều tác động bởi yếu tố thời tiết , khí hậu ngoài trời. Bên cạnh đó các dòng sản phẩm lại hết sức đa dạng, phong phú, phù hợp cho rất nhiều bài tập kết hợp như: Tập lưng, Đi bộ trên không, Lắc hông, Lưng – Bụng , Xoay eo , Đạp xe, xà kéo, xà đơn , toàn thân, tập vai đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia như :

A – Dụng cụ thể thao ngoài trời dùng cho : Khu Công Viên, khu dân cư, khu nghĩ dưỡng, trường học, Hộ gia đình, đặc biệt dự án bất động sản, Khu danh trại Quân Đội .v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *